QGROUP GIA CÔNG BÚT GỖ CHO CÔNG AN THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG.

Sáng 18/4/2016, đại diện của Công ty QGroup đã có mặt tại trụ sở Công An Thành Phố Hải Phòng để tham dự 1 buổi lể hết sức trang trọng đó chính là “Lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng cảnh sát hình sự 18/4/1946 – 18/4-2016”. Trong suốt thời gian diễn ra buổi lễ, Qgroup còn được vinh dự xứng tên là Công ty gia công “Bút gỗ” chất lượng nhất và được Công An TP Hải Phòng tin tưởng chọn là nơi gia công 1 số lượng “Bút gỗ” khá lớn nhằm làm quà tặng cho các cán bộ công an xuất sắc nhất của TP Hải Phòng.

QGroup gia công bút gỗ cho công an thành phố Hải Phòng

QGroup gia công bút gỗ cho công an thành phố Hải Phòng

Từng hộp “Bút gỗ” được trao tận tay các cán bộ công an khiến tôi cảm thấy rất vui và tự hào. Tôi vui vì sản phẩm “Bút gỗ” của công ty mình ngày càng phát triển mạnh mẽ, và còn nhận được rất nhiều tình cảm yêu mến của mọi người dành cho “Bút gỗ”. Tôi tự hào vì đã được trao tay các anh cán bộ, những người có công với Đất Nước những hộp “Bút gỗ” đẹp nhất, ý nghĩa nhất có thể mà chúng tôi làm ra., điều đó chứng tỏ, công ty Qgroup như đã góp 1 phần sức mình để ủng hộ các anh về mặt tinh thần giúp các anh sẽ có thêm nhiều động lực hơn nữa để xây dựng và bảo vệ Đất Nước.

but go dep

but go dep

Sau khi buổi lể kết thúc, chúng tôi nhận được rất nhiều lời khen từ phía các cán bộ công an về hộp “Bút gỗ”. Họ cảm ơn chúng tôi vì đã mang đến cho họ những món quà vừa ý nghĩa nhưng lại không kém phần tinh tế như thế. Các anh còn đặt thêm chúng tôi rất nhiều “Bút gỗ” để làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân của mình nữa. Cã đoàn công ty Qgroup của chúng tôi ra về, trong suốt thời gian từ TP Hải Phòng về đến Sài Gòn, trong long chúng tôi có rất nhiều cảm xúc vui, hạnh phúc, tự hào, hứng khơi… đan xen nhau.

Mang đến niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng luôn là tiêu chí được chúng tôi nâng lên hàng đầu. Vì thế, các bạn hãy yên tâm tin tưởng mà chọn Qgroup là nơi để giúp bạn thực hiện 1 món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân, gia đình, bạn bè…nhé ! Chỉ cần nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua sđt: 0981.692.039 – 0902.966.739. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn hết sức nhiệt tình, giải đáp toàn bộ băn khoăn của các bạn cũng như mang đến cho các bạn những hộp “Bút gỗ” đẹp nhất, tinh xão nhất và tâm huyết nhất.

Nhanh tay lên nàooooooooooooo !!!

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind