QGROUP TEST MẪU BÚT GỖ CHO NGÂN HÀNG AGRIBANK CHI NHÁNH SÀI GÒN

QGroup đang trên đà phát triển khi các đối tác đang mở rộng trên nhiều lĩnh vực kinh tế. Thật phấn khích khi đại diện ngân hàng Agribank cho biết họ rất hứng thú với sản phẩm quà tặng cao cấp do QGroup cung cấp

Còn nhớ buổi sáng thứ tư vào tháng 1, tôi cùng hai trợ lí mang theo 7 mẫu bút gỗ đến ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn. Hoạt động từ năm 2001 dến nay, chi nhánh Sài Gòn đã thực hiện giao dịch với hơn 200.000 khách hàng, với tăng trưởng hàng năm luôn ổn định. Đến nơi, tôi hiểu tại sao phương châm hoạt động của Agribank là “mang phồn thịnh đến khách hàng”

quà tặng cao cấp

quà tặng cao cấp

Bởi đây là một môi trường làm việc hiện đại, năng động, thân thiện. Gặp ban giám đốc điều hành, dù là lần gặp đầu, nhưng dường như không hề có khoản cách hay sự xa lạ nào. Chúng tôi tự tin giới thiệu về sản phẩm bút gỗ quà tặng cao cấp cho công ty, với mẫu mã và chất lượng xứng tầm với mục đích sử dụng. Phía Agribank cực kì hài lòng về sản phẩm mẫu, phần logo và tên ngân hàng với các nét khắc tinh tế, chính xác và sống động trên nền hộp đựng vàng nhạt trang nhã, phần bút nhẹ, nét mực đều, viết êm. Tất cả các mẫu bút dùng cho các mục địch tri ân khách hàng, bút tặng thưởng cho nhân viện ưu tú, bút dùng trong ban quản trị đều được thông qua và QGroup chính thức trở thành đối tác với Agribank chi nhánh Sài Gòn.

Không ngừng đổi mới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, QGroup chính là sự lựa chọn của bạn để có những món quà tặng cao cấp phục vụ cho sự nghiệp kinh doanh của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi qua tổng đài  0981.692.039 – 0902.966.739 để được tư vấn miễn phí về mẫu mã quà tặng bạn nhé, bởi có thể bạn sẽ ngỡ ngàng về sự đang dạng bút gỗ mà QGroup đang sở hữu. Gọi ngay, nhận ưu đãi liền tay nha!!

Cuối cùng, xin chúc hoạt động kinh doanh của Agribank ngày càng phát triển và luôn đối tác thân thiện với nhau trong tương lai.

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Speak Your Mind