QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

Bút gỗ là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay. Vì gỗ là nguyên liệu rất được lòng người tiêu dùng: Nó đơn giản, bền chắc, không độc hại,từ thiên nhiên 100% và các lợi ích phong thủy mà gỗ mang lại cho người sử dụng. Và nếu bạn là một người yêu thích việt ghi chép, thì đây chính là cây bút thích hợp dành riêng cho bạn. QGIFT là nhà cung cấp các sản phẩm bút gỗ rẻ, đẹp, chất lượng số một Việt Nam. Nếu bạn đang cần tìm mua bút gỗ, hãy đến với QGIFT.

QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

Bút gỗ quà tặng của QGIFT có nhiều mức giá khác nhau, ở chúng tôi, bạn có thể tìm thấy các sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. nhưng nhìn chung, giá cả ở QGIFT vẫn thuộc hàng rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

Độ bền của bút gỗ : Tuy bút gỗ được sản xuất từ gỗ maple,một loại gỗ rất bền, chống mài mòn, va chạm cao. Tại sao QGIFT đề cao độ bền của bút? Tất cả cũng vì lợi ích của khách hàng, bạn chi một số tiền để mua cây bút gỗ ,điều đó có nghĩa là bạn sẽ không sử dụng nó một lần rồi quăng như những cây bút quà tặng rẻ tiền khác. Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, QGIFT sản xuất ra những cây bút gỗ bền bỉ với thời gian, không những ở vỏ bên ngoài, mà các chi tiết bên trong cũng được chúng tôi chế tạo tỉ mỉ. với ruột bút có thể thay được khi sử dụng hết, QGIFT mong muốn rằng bút gỗ sẽ luôn bên bạn trong mọi lúc bạn cần ghi chép.

QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

QUÀ TẶNG BÚT GỖ KHẮC TÊN

Tương tác khi sử dụng : Một cái ngòi bút lỏng,lắc lư zích zắc khi nghi chép chắc chắn là điều chả ai muốn khi sử dụng một cây bút, khiến việc bạn ghi chép lâu sẽ rất khó chịu. nhưng với bút gỗ của QGIFT, những lỗi cơ bản đó sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Sản phầm quà tặng là một sản phẩm mà ngoài tính thẩm mỹ ra thì nó vần cần nhất đó chính là sự hữu dụng của nó. Điều này càng quan trọng hơn khi đây là một sản phẩm đại diện cho hình ảnh công ty của bạn. với thân bút và hộp gỗ bên ngoài được khắc logo, tên công ty/ doanh nghiệp một cách nổi bật, khiến ai cũng phải chú ý khi nhìn đến, thì bút gỗ chắc chắn sẽ là một món quà quảng cáo mà bạn sẽ muốn sở hữu cho công ty của mình. Hơn nữa, khi bạn tặng khách hàng một cây bút gỗ, chắc chắn họ sẽ rất ấn tượng về sự chu đáo, tính tỉ mỉ của doanh nghiệp bạn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, đặt mua những sản phẩm bút gỗ tuyệt vời nhé!

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind