Quà Tặng Doanh Nghiệp Cao Cấp – QGroup làm bút gỗ cho công ty Đại Thuận Thành

QGroup cung cấp quà tặng Doanh nghiệp cao cấp với nhiều mặt hàng đa dạng.

Ngày nay bất cứ Doanh nghiệp nào có quy mô nhỏ cho đến tập doàn xuyên Quốc gia cũng đều có nhu cầu làm Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp. Quà tặng Doanh nghiệp cao cấp là nhu cầu là điều kiện bắt buộc nếu muốn Doanh nghiệp phát triển.

Chúng tôi tự hào là Doanh nghiệp dẫn đầu về chất lượng, uy tín , dịch vụ được giới chuyên môn đánh giá cao trong suốt quá trình hoạt động. Hiện nay mỗi ngày chúng tôi cung ra thị trường rất nhiều sản phẩm quà tặng Doanh nghiệp cao cấp, quà tặng Doanh nhân, quà tặng đối tác.. Một số đối tác tiêu biểu mà chúng tôi đã hợp tác như ngân hàng Agribank, ngân hàng BIDV, tập đoàn Toyota…

qua tang doanh nghiep

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Chúng tôi vừa hoàn thành xong hợp đồng bàn giao Bút gỗ cho công ty Đại Thuận Thành. Đại Thuận Thành được biết đến với nhiều lĩnh vực kinh doanh phát triển khác nhau. Được biết công ty đang chuẩn bị khai trương nhà máy chế biến tại Bình Dương, trong buổi lễ ra mắt công ty quyết định chọn một quà tặng Doanh nghiệp cao cấp nhưng tìm mãi không ra. Tình cờ chị Thúy  Giám Đốc đã tìm thấy sản phẩm Bút gỗ của chúng tôi. Theo chị Bút gỗ phù hợp với từng đối tượng khách mời mà quan trọng hơn Bút gỗ có thể khắc tên công ty, logo của công ty và từng vị khách mời. Bút gỗ món quà của ngày khai trương lại trở thành một kênh Marketing hiệu quả.

Có lẽ bạn sẽ không tin Bút gỗ sao có thể làm Marketing hiệu quả nhưng đó là nhận xét của thật nhiều lãnh đạo các ban ngành, tổ chức, công ty mà chúng tôi có cơ hội hợp tác. Khi bạn chọn Bút gỗ làm quà tặng của Doanh nghiệp trong những dịp lễ khai trương, dịp lễ cuối năm, hội thảo, đại hội cổ đông,..Những bộ Bút gỗ có hình dáng nhỏ gọn sẽ được khắc logo, khắc thông tin, câu slogan hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến những vị khách của chúng ta, chưa dừng lại ở đó bạn còn có thể khắc chức danh, tên hoặc những lời tri ân đến ban cổ đông, lãnh đạo và những vị khách quý. Sau khi nhận được những món quà hết sức ý nghĩa 99% những vị khách sẽ sử dụng và mang theo bên mình những bộ bút có khắc logo, thông tin của công ty bạn bên mình lúc đó chẳng phải bạn đã đang và tiếp tục sử dụng một kênh Marketing vô cùng hiệu quả với chi phí vô cùng nhỏ.

qua tang doanh nghiep

quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Cũng có thể bạn vẫn chưa tin và hoài nghi về những gì chúng tôi chia sẽ và những thành công mà những đối tác của chúng tôi đạt được. Vâng! Bạn có quyền hoài nghi, nhưng xin hãy nghe chúng tôi. QGroup với nhiều năm kinh nghiệm và có cơ hội hợp tác với rất nhiều đối tác có quy mô từ vừa đến siêu lớn. họ đều hài lòng với chiến lược, giải pháp của chúng tôi xoay quanh sản phẩm quà tặng Doanh nghiệp cao cấp. Giờ đây quà tặng Doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở chức năng tri ân, mang tính làm đối phó, làm cho có. Đến với QGroup bạn hoàn toàn tự tin sở hữu những phần quà tặng Donah nghiệp cao cấp, truyền đạt thông điệp của công ty, là kênh Marketing hiệu quả.

Sau nhiều năm nền kinh tế suy sụp, đến hôm nay nền kinh tế phần nào sôi động và phát triển hơn. Chính vì vậy nhu cầu làm quà tặng Doanh nghiệp rất lớn, “ lượng cung lớn hơn cầu “. Nếu bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch khai trương chi nhánh, hội thảo, hội nghị,..Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sắp xếp làm kịp tiến độ. Nhân dịp đại lễ của tổ quốc ngày 02/09/2015 sắp tới. Chúng tôi quyết định khuyến mãi 20% trên tổng giá trị đơn hàng. Đăng ký ngay để được nhận quà nhé.

qua tang doanh nghiep

Quà tặng lưu niệm nếu bạn đang thực sự có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.
Liên hệ đặt hàng: 08.62895079
Hotline: 0902966763

NGUYỄN HỮU QUANG
Tìm hiểu thêm về các mẫu Qùa Tặng mới TẠI ĐÂY

GIÁM ĐỐC CÔNG TY CỔ PHẦN QGROUP

Comments

 1. Chào Ad, mình bên công ty Honda Anh Nguyên, mình muốn đặt bút để tri ân khách hàng, tư vấn cụ thể hơn về các mẫu cho mình biết nhé

 2. chào Add. mình đã nhận được bút, đã kiểm tra và rất hài lòng. cảm ơn bạn. có nhu cầu mình sẽ liên hệ lại nhé

 3. chào ad,

  Mình làm bên du lịch Teambuilding, mình cần những sản phẩm để tặng cho khách hàng thật ý nghĩa mà khachs hàng nhớ đến dịch vụ teambuilding bên mình, Ad tư vấn giúp mình nhé!

 4. Chào bạn !
  Bút gỗ khắc tên là món quà vô cùng thú vị và ý nghĩa, có thể giúp quảng bá cho các doanh nghiệp, quà tặng cá nhân đặc sắc. Lưu lại tên tuổi hay các ngụ ý đầy sức thuyết phục.
  Cám ơn bạn đã chia sẻ !

  NGUYỄN THÙY HOA
  http://nguyenthuyhoa.com/
  http://botmatnatunhien.com/

Speak Your Mind