SẢN XUẤT BÚT GỖ

SẢN XUẤT BÚT GỖ

Bạn đang có ý định chọn một món quà tặng quảng cáo cho công ty nhưng ngân sách lại không cho phép bạn lựa chọn các sản phẩm đắt tiền như sổ tay cao cấp, nhưng bạn cũng không muốn mất hình ảnh công ty bằng cách lựa chọn các sản phẩm rẻ tiền, thiếu sáng tạo.Bút in logo của QGIFT có thể sẽ là một sản phẩm quà tặng quảng cáo giá rẻ đáng để bạn cân nhắc đấy.

SẢN XUẤT BÚT GỖ

SẢN XUẤT BÚT GỖ

Bút là một sản phẩm của công việc vì gần như bất cứ nhân viên văn phòng nào cũng đều cần sử dụng bút. Có thể các sản phẩm công nghệ khác đã chiếm đi phần nào vị trí của bút trong công việc hằng ngày, nhưng không có nghĩa vì thế mà bút mất đi giá trị quan trọng nhất trong công việc văn phòng hay những công việc đòi hỏi phải lưu trữ,tính toán khác. Thế nên,chọn bút in logo làm quà tặng sẽ đáp ứng được tính chất hữu dụng của món quà mà bạn tặng cho người được tặng .

Và đơn vị duy nhất có thể đáp ứng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo đó chính là QGIFT. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất bút gỗ, QGIFT tự tin là đơn vị số một Việt Nam trong ngành quà tặng. chúng tôi đã và đang là đối tác sản xuất bút gỗ của nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như Báo Thanh Niên, Đại Học Ngân Hàng, Cty May Việt Tiến…

Hiện nay, QGIFT cung cấp cho khách hàng nhiều phương thức để đặt mua sản phẩm. nhằm giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận những sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

  1. Liên hệ Hotline: 0981 692 039 – 0904 365 763 hoặc CSKH: (08) 6289 5079. Chúng tôi khuyến khích khách hàng liên hệ bằng cách này vì khách hàng ngay lập tức có thể được tư vấn, giải đáp thắc mắt một cách tận tình và hiệu quả nhất.
  2. Đặt hàng qua trang Facebook: https://www.facebook.com/ButGoQGift/?fref=ts

QGIFT rất mong được cùng bạn tạo ra những món quà tuyệt vời nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực của chúng tôi.

Công ty Cổ Phần QGROUP

Giám Đốc: Nguyễn Hữu Quang

Địa chỉ: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú HCM, Việt Nam

Email: huuquang.nguyenvn@gmail.com

Điện thoại:  0904 365 763 – 08.62895079

Speak Your Mind